Đại học Chang Gung và ĐH Ming Chi – Đài Loan hợp tác nghiên cứu giảng dạy với Khoa Sinh-MT

Vào sáng ngày 22/11/2022, Khoa Sinh – Môi trường có buổi làm việc với hai trường Đại học Ming Chi và đại học Chang Gung, Đài Loan về việc hợp tác trong lĩnh vực nghiên cứu và giảng dạy. 

Thành phần tham dự:

– Gồm các giáo sư của hai trường Đại học Đài Loan:

  1. Giáo sư Chia-Rui Shen, Bộ môn Công nghệ sinh học Y sinh và Khoa học thực nghiệm, Đại học Chang Gung
  2. Giáo sư Ching-Lung Chen, Bộ môn An toàn, Sức khoẻ và Kỹ thuật Môi trường, Đại học Ming Chi

– Đại diện trường Đại học Sư phạm: TS. Nguyễn Quý Tuấn, Trưởng Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế
– Giảng viên và sinh viên Khoa Sinh – Môi trường

Các giáo sư hai trường Đại học Chang Gung và Ming Chi chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên và sinh viên Khoa Sinh-Môi trường.

Đầu buổi gặp mặt, TS. Nguyễn Quý Tuấn, Trưởng Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế, đại diện trường Đại học Sư phạm – Đại học Đà Nẵng phát biểu đón tiếp đoàn Giáo sư Đại học Chang Gung và Đại học Ming Chi. 

TS. Nguyễn Minh Lý, trưởng khoa Sinh – Môi trường đại diện Khoa giới thiệu các thông tin về Khoa, ngành học và các định hướng nghiên cứu.

TS. Nguyễn Quý Tuấn, Trưởng Phòng Khoa học và Hợp tác Quốc tế, Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng phát biểu đón tiếp đoàn Giáo sư Đại học Chang Gung và Đại học Ming Chi

 

Giáo sư Chia-Rui Shen (bên trái), trường Đại học Chang Gung và Giáo sư Ching-Lung Chen (bên phải), Đại học Ming Chi

Các giáo sư của hai trường Đại học Chang Gung và Ming Chi lần lượt giới thiệu với sinh viên và giảng viên Đại học Sư phạm Đà Nẵng về trường học, chương trình đào tạo, định hướng nghiên cứu, và cơ hội học bổng cho các bậc Đại học, Cao học và Nghiên cứu sinh ở hai lĩnh vực Công nghệ sinh học Y sinh và Công nghệ Môi trường.

Giáo sư Chia-Rui Shen trường Đại học Chang Gung đang giới thiệu về campus, chương trình học và các cơ hội học bổng tại Đại học Chang Gung

 

Giáo sư Chia-Rui Shen trường Đại học Chang Gung đang giới thiệu về các dự án nghiên cứu của Bộ môn An toàn, Sức khoẻ và Kỹ thuật Môi trường

Các Giáo sư của hai trường Đại học, Giảng viên và sinh viên Khoa Sinh – Môi trường, Đại học Sư phạm Đà Nẵng cùng nhau thảo luận về các công trình nghiên cứu của hai trường Đại học Chang Gung và Ming Chi.

Giảng viên Khoa Sinh – Môi trường cùng thảo luận về các hướng nghiên cứu của Bộ môn An toàn, Sức khoẻ và Kỹ thuật Môi trường- Đại học Chang Gung

Sinh viên Khoa Sinh – Môi trường đặt câu hỏi để tìm hiểu sâu hơn các hướng nghiên cứu của Bộ môn An toàn, Sức khoẻ và Kỹ thuật Môi trường- Đại học Chang Gung

Cuối buổi làm việc, hai bên thoả thuận các phương án hợp tác cùng nhau trên các lĩnh vực đào tạo, và hợp tác nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực công nghệ Sinh học Y sinh và công nghệ Môi trường. 

Sinh viên sau khi tham gia buổi gặp mặt đã có thêm các phương án lựa chọn cho kế hoạch học tập trong tương lai gần của mình, nhiều sinh viên phấn khởi nói rằng: “em đang ấp ủ dự định du học và sẽ có kế hoạch dài hơi để chuẩn bị nộp hồ sơ cao học vào 2 trường Đại học Chang Gung và Ming Chi”. 

Chúc các em sinh viên sớm đạt được ước mơ du học Đài Loan, một đất nước xếp trong top đầu có nền kinh tế và giáo dục phát triển nhất Châu Á!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *