NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP SURF 2019 – “NƠI HỘI TỤ NHỮNG SẢN PHẨM SÁNG TẠO”

Ngày hội khởi nghiệp sáng tạo Đà Nẵng – SURF 2019 đã khai mạc vào sáng ngày 1/11/2019. Chương trình được tổ chức bởi Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với Hội đồng điều phối mạng lưới khởi nghiệp, Vườn ươm doanh nghiệp Đà Nẵng.
                                               

Khai mạc chương trình

Đại diện cho trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN, Khoa Sinh – Môi trường đã mang đến triển lãm những sản phẩm nghiên cứu của các nhóm nghiên cứu. Sản phẩm được chia làm 4 nhóm: Nhóm sản phẩm nuôi cấy mô (gồm các giống cây dược liệu, các giống hoa và cây cảnh…), nhóm sản phẩm vi tảo (gồm 3 dòng chính: giống vi tảo, thực phẩm hỗ trợ sức khỏe và mô hình nuôi vi tảo), nhóm sản phẩm vi sinh (phân hữu cơ vi sinh sản xuất từ phân chim cút, chế phẩm vi sinh phun vệ sinh chuồng trại nuôi chim cút), nhóm sản phẩm nấm (4 dòng sản phẩm: nấm dược liệu và nấm ăn, các sản phẩm chế biến từ nấm, nấm Linh chi bonsai, chế phẩm sinh học hỗ trợ trồng nấm).


Gian hàng trưng bày của Khoa Sinh – Môi trường


Hình ảnh một số sản phẩm

Quầy trưng bày của khoa đã thu hút nhiều khách tham quan, trong đó vinh dự được đón tiếp ông Trần Văn Tùng – Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ, bà Vũ Thị Bích Hậu – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ tp. Đà Nẵng, thầy Võ Văn Minh – Phó hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm – ĐHĐN. Ngoài ra còn có các doanh nghiệp muốn kí kết hợp tác, hỗ trợ cho các sản phẩm khởi nghiệp của khoa được phát triển.
 
Cô Hoàng Vân – đại diện khoa giới thiệu sản phẩm

Đây là cơ hội cho các bạn sinh viên được cọ xát, học hỏi và đồng thời thúc đẩy phong trào nghiên cứu khoa học, khởi nghiệp trong khoa nói riêng cũng như trong nhà trường nói chung.

Khách tham quan đến từ trong và ngoài nước

            Anh Thy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *