SEMINAR “TRAO ĐỔI VÀ CHIA SẺ KINH NGHIỆM HỌC TẬP”

Trung tuần tháng 11 vừa qua, chương trình Seminar “Trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm học tập” của 3 khối ngành Công nghệ sinh học – Sư phạm Sinh học – Quản lí tài nguyên môi trường đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Đây là lần đầu tiên diễn đàn trao đổi kinh nghiệm học tập được tổ chức riêng cho từng khối ngành đang đào tạo tại Khoa Sinh – Môi trường, trường Đại học Sư phạm, Đại học Đà Nẵng, nhờ vậy đã thu hút được đông đảo sinh viên tham gia.

Cô Ngô Thị Hoàng Vân, Bí thư Liên Chi Đoàn đang trao đổi với các bạn sinh viên

trong buổi Seminar của khối ngành Sư phạm Sinh học

Tại mỗi buổi Seminar, các anh chị cựu sinh viên, các anh chị sinh viên khóa trên và cả các thầy cô giáo đã chia sẻ cho các bạn sinh viên năm 1, năm 2 dưới những điều cần thiết, bổ ích, giúp các bạn có những phương pháp học tập, nghiên cứu hiệu quả, đồng thời có thể định hướng được những kỹ năng cần phải rèn luyện để chuẩn bị thật tốt cho tương lai.

Anh Bùi Thanh Phi – 14CTM đang chia sẻ về kinh nghiệm học tập và nghiên cứu khoa học

Anh Phan Quang Duy – Cựu Sinh viên đang chia sẻ về kinh nghiệm học Tiếng Anh

Bên cạnh những kiến thức về học tập, các thầy cô và anh chị còn chia sẻ rất nhiều những kinh nghiệm sống và tham gia hoạt động xã hội. Mỗi câu chuyện được kể đều làm các bạn sinh viên cảm giác hứng thú và thật sự bổ ích.

Các bạn khối ngành Công nghệ sinh học đang rất hào hứng với nội dung của chương trình

Đây là Seminar khởi đầu cho chuỗi Seminar “Học tập – Khởi nghiệp” do BCH Liên chi khoa Sinh – Môi trường tổ chức. Chắc chắn những Seminar tiếp theo cũng sẽ mang đến cho các bạn nhiều kiến thức hữu ích như vậy. Các bạn có đang đón chờ những buổi tiếp theo không nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *