Khoa Sinh-Môi trường làm việc với các giáo sư trường Đại học Công nghệ Ming Chi Đài Loan

Sáng ngày 10 tháng 11 năm 2018, Khoa Sinh-Môi trường, Trường Đại học Sư phạm- Đại học Đà Nẵng đã có buổi tiếp đón và làm việc với GS. Chen-Yaw Chiu – giám đốc Trung tâm nghiên cứu công nghệ hóa sinh, Trung tâm tách chiết và tinh chế thảo mộc, Đại học Công nghệ Ming Chi, Đài Loan và GS. Chao-Lin Liu – Đại học Chang Gung, Đài Loan. Tham gia buổi làm việc có TS. Võ Châu Tuấn – Trưởng khoa cùng các giảng viên, sinh viên trực thuộc Khoa Sinh-Môi trường.
Tại buổi làm việc, thay mặt Khoa Sinh-Môi trường, TS. Trịnh Đăng Mậu giới thiệu về Khoa, các nghiên cứu khoa học hiện tại đang triển khai, các hướng nghiên cứu và chiến lược phát triển trong tương lai. GS. Chen-Yaw Chiu cũng đã trình bày về các dự án nghiên cứu cũng như các sản phẩm công nghệ sinh học tại Đại học Công nghệ Ming Chi, Đài Loan. Bên cạnh đó GS. Chiu cũng giới thiệu cụ thể đến sinh viên các chương trình học bổng thạc sĩ và tiến sĩ dành cho sinh viên nước ngoài có nguyện vọng tiếp tục theo học tại Đại học Công Nghệ Ming Chi.
Hai bên cùng nhau thảo luận và trao đổi về khả năng hợp tác trong tương lai như trao đổi sinh viên, phối hợp trong công tác giáo dục, đào tạo và nghiên cứu khoa học. Ban lãnh đạo Khoa Sinh-Môi trường đã có lời cảm ơn và bày tỏ sự mong muốn tiếp tục sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *