THÔNG BÁO NHẬN HỒ SƠ “CUỘC THI HỌC SINH – SINH VIÊN VỚI Ý TƯỞNG KHỞI NGHIỆP” NĂM 2021 (SV_STARTUP-2021)

“Cuộc thi Học sinh – Sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” (SV_STARTUP) là một cuộc thi được Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức hằng năm với mục đích đẩy mạnh phong trào khởi nghiệp trong học sinh, sinh viên toàn quốc. Năm 2019, Nhóm MICWAY đến từ Khoa Sinh – Môi trường với Dự án “Chế phẩm BIO-MS ứng dụng phát triển nghề nuôi chim cút” đã đại diện cho Đại học Đà Nẵng tham dự vòng chung kết cuộc thi SV_STARTUP-2019.

Năm nay, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã triển khai cuộc thi này đến tất cả các trường Đại học, Cao đẳng và Trung học trên cả nước hứa hẹn sẽ là một sân chơi thú vị dành cho các bạn Học sinh, Sinh viên. Chủ để của cuộc thi năm nay hướng đến mục tiêu giải quyết các vấn đề của cộng đồng, xã hội, các giải pháp đột phá trong công tác phòng chống dịch Covid-19, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế, xã hội.

Các nhóm nghiên cứu có thể đăng ký tham gia bằng cách tham khảo thể lệ cuộc thi tại địa chỉ https://dean1665.vn/news/hoat-dong-noi-bat/quyet-dinh-ve-viec-ban-hanh-the-le-cuoc-thi-hoc-sinh-sinh-vien-voi-y-tuong-khoi-nghiep-nam-2021-sv-startup-2021-239.html

Các ý tưởng, dự án đề xuất đăng ký thông tin và nộp bản thuyết minh dự án tại Cô Ngô Hoàng Vân (0901122188) bao gồm: Lĩnh vực dự thi (căn cứ theo thể lệ), tên dự án, danh sách thành viên (họ và tên, lớp, SĐT, email)

Hạn cuối gửi thông tin đăng ký: ngày 25/08/2021

Hạn cuối gửi bản thuyết minh dự án: ngày 20/09/2021

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *