Thông báo tuyển sinh đại học chính quy theo phương thức xét học bạ năm 2022

Thông báo tuyển sinh đại học chính quy theo phương thức xét học bạ trung học phổ thông năm 2022 vào các ngành thuộc Khoa Sinh-Môi trường như sau:
1. Công nghệ sinh học
2. Quản lý Tài nguyên-Môi trường
3. Sư phạm Công nghệ
4. Sư phạm Sinh học
– Thời gian đăng ký: từ ngày 10/5/2022 đến hết ngày 05/6/2022;
Nguyên tắc đăng ký:
  •  Thí sinh đăng ký bằng hình thức trực tuyến trên trang tuyển sinh của ĐHĐN;
  • Mỗi thí sinh được đăng ký tối đa 05 nguyện vọng. Các ngành, chuyên ngành, chương trình (sau đây gọi là ngành) đăng ký trong danh mục các ngành xét tuyển theo học bạ THPT tại Phụ lục đính kèm, thuộc cùng một cơ sở đào tạo hoặc nhiều cơ sở đào tạo khác nhau thuộc ĐHĐN;
  • Thí sinh sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp. Nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất;
  • Thí sinh không được điều chỉnh nguyện vọng, không được bổ sung nguyện vọng đăng ký sau khi đã xác nhận trên hệ thống đăng ký trực tuyến của ĐHĐN.
Công bố kết quả xét tuyển và xử lý nguyện vọng trên hệ thống của Bộ Giáo dục và Đào tạo (GDĐT):
  • Trong thời gian 15 ngày kể từ ngày hết hạn nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển, ĐHĐN công bố kết quả xét tuyển sớm và danh sách thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển (trừ điều kiện tốt nghiệp THPT đối với các thí sinh tốt nghiệp năm 2022).
  • Các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển ở đợt xét tuyển sớm phải tiếp tục đăng ký nguyện vọng đã được công bố đủ điều kiện trúng tuyển lên hệ thống của Bộ GDĐT theo kế hoạch chung để xử lý nguyện vọng toàn quốc. Thí sinh chỉ trúng tuyển chính thức sau khi có kết quả xử lý nguyện vọng cuối cùng trên hệ thống của Bộ GDĐT.
  • Các thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển ở đợt xét tuyển sớm nhưng không đăng ký nguyện vọng đã được công bố đủ điều kiện trúng tuyển lên hệ thống của Bộ GDĐT sẽ không được xử lý nguyện vọng và xem như từ chối nguyện vọng đã đủ điều kiện trúng tuyển này.
  • Các thí sinh không đăng ký nguyện vọng xét tuyển ở đợt xét tuyển sớm sẽ không được xử lý nguyện vọng trên hệ thống của Bộ GDĐT.
‼️ Chú ý: Để đảm bảo khả năng trúng tuyển vào các cơ sở đào tạo thuộc ĐHĐN, thí sinh đủ điều kiện trúng tuyển ở đợt xét tuyển sớm cần đặt nguyện vọng đã được công bố đủ điều kiện trúng tuyển lên hệ thống của Bộ GDĐT là nguyện vọng 1.
 Lệ phí đăng ký xét tuyển:
– Lệ phí đăng ký xét tuyển: 25.000 đ/nguyện vọng;
– Thí sinh nộp lệ phí qua cổng thanh toán VNPAY trong quá trình đăng ký trực tuyến.
– Địa chỉ đăng ký: https://ts.udn.vn‼️
————————————————-
LINK đăng ký tư vấn và trải nghiệm tại Khoa: https://forms.gle/iEKGzRaqxpAht3QC7
KHOA SINH-MÔI TRƯỜNG – TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM, ĐHĐN (UED)
Email: Bio-Env@ued.udn.vn
Điện thoại/Zalo: (+84)898204035/(+84)905083352
Địa chỉ: 459 Tôn Đức Thắng, Hòa Khánh Nam, Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *