HỘI TRẠI “NGỌN LỬA THANH NIÊN” 2024

SINH VIÊN KHOA SINH – MÔI TRƯỜNG CHÁY HẾT MÌNH VỚI HỘI TRẠI TRUYỀN THỐNG – “NGỌN LỬA THANH NIÊN” 
Nhân dịp Kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/03/1931 – 26/03/2024 và hưởng ứng Tuổi trẻ UED chào mừng tháng Thanh niên 2024, hội trại “Ngọn lửa thanh niên” 2024 đã được tổ chức, tạo nên một chuyến đi 2 ngày 1 đêm (16/03/2024-17/03/2024) với những kỷ niệm không thể nào quên thu hút sự tham gia của gần 200 sinh viên và học viên cao học của Khoa tại New port beach, đường Nguyễn Phước Chu, phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng.
Luôn đi đúng với sứ mệnh khai phá sức trẻ, phát huy tinh thần đồng đội và xây dựng sức mạnh tập thể to lớn, chính vì vậy mà LCĐ khoa Sinh – Môi trường đã thành công làm bùng cháy lên sự nhiệt huyết và năng động của tất cả trại sinh tham gia với những trò chơi, cuộc thi và giây phút sinh hoạt tập thể vô cùng hấp dẫn, gay cấn.
Đối với Hội trại, phần thi “Trang trí lều trại” dường như là một món ăn tinh thần không thể thiếu. Với 9 đội trại tham gia, những chiếc lều trại xinh xắn, độc đáo đầy ý nghĩa được dựng lên đã chứng tỏ sự đầu tư, sự tâm huyết và tinh thần khi đến với hội trại của mọi người, góp phần tô điểm cho sắc màu của “Ngọn lửa thanh niên”.
 Tiếp nối tinh thần đang dâng cao của hội trại, “đấu trường sinh tử” đã được bắt đầu, nơi những trò chơi trên cạn, dưới nước diễn ra với sự tranh đấu quyết liệt, nảy lửa giữa các trại sinh. Không khí hội trại dường như không có dấu hiệu hạ nhiệt mà ngày càng tăng cao với tinh thần quyết chiến quyết thắng của mỗi đội.
Trải qua một ngày dài quyết chiến là thế, nhưng đêm về, trại sinh của khoa Sinh – Môi trường vẫn trần đầy năng lượng với những tiết mục văn nghệ đa dạng, sôi động, đưa hội trại bùng cháy cùng những tiếng cổ vũ và hưởng ứng hết mình từ khán giả. Một lần nữa khẳng định sức trẻ lớn mạnh của khoa Sinh – Môi trường.
Đam mê của tuổi trẻ ấy như cháy cùng ngọn lửa trại, bùng cháy và thắp sáng vùng trời trong đêm tối. Hai trăm trái tim đang lại gần với nhau, gắn kết cùng nhảy chung một điệu nhạc, đưa mỗi người cùng về chung một mái nhà khoa Sinh – Môi trường.
👉 Những phần thi kết thúc, với tinh thần “vui là chính, thắng là mười” 🫡, chúc mừng nhiều đội chơi đã xuất sắc giành được thành tích rất cao.
Và đặc biệt,…Xin chúc mừng Chi đoàn 21SS đã xuất sắc nhận 3 giải NHẤT trong cả 3 phần thi: Trang trí lều trại, Trò chơi, Nhảy flashmob và kết quả NHẤT TOÀN ĐOÀN

 Cuối cùng, xin gửi lời cảm ơn sâu sắc đến cho BTC và tất cả trại sinh tham gia bởi chính sự nổ lực, nhiệt huyết, năng động và tinh thần động đội, sức mạnh tập thể mà các bạn đem đến chính là động lực to lớn nhất giúp cho Hội trại “Ngọn lửa thanh niên” 2024 diễn ra thành công, tốt đẹp.  Xin chúc mừng Hội trại và hẹn gặp lại tất cả các bạn sinh viên khoa Sinh – Môi trường trong những hoạt động hấp dẫn sắp tới! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *