Giáo sư Hiroki Oue Thăm và Hợp Tác Khoa Sinh-Môi Trường

Ngày 01/03/2024, Khoa Sinh-Môi trường, Đại học đã chào đón Giáo sư Hiroki Oue từ Khoa Sau đại học về Khoa học nông nghiệp, Đại học Ehime, Nhật Bản. Đây là lần thứ hai Giáo sư Oue ghé thăm khoa kể từ chuyến đi đầu tiên vào năm trước. Trong buổi làm việc này, hai bên đã cập nhật tình hình nghiên cứu và đào tạo, thảo luận về các định hướng hợp tác trong tương lai.

Giáo sư Oue đã giới thiệu cho học viên và sinh viên của Khoa về các học bổng tiềm năng tại Đại học Ehime, khuyến khích sinh viên từ các đơn vị hợp tác xem xét ứng tuyển. Điều này thể hiện mong muốn của cả hai bên trong việc tăng cường giao lưu học thuật và phát triển chuyên môn.

Bên cạnh đó, Giáo sư Oue cũng chia sẻ về một số kết quả nghiên cứu gần đây của ông và cộng sự liên quan đến cây trồng. Buổi trao đổi đã diễn ra trong không khí cởi mở và thu hút sự quan tâm của các bạn học viên và sinh viên, đánh dấu bước tiến trong mối quan hệ hợp tác giữa hai cơ sở giáo dục.

Chúng tôi kỳ vọng những hoạt động như thế này sẽ tiếp tục được mở rộng, góp phần vào sự nghiệp giáo dục và nghiên cứu khoa học của khoa cũng như mở ra cơ hội mới cho sinh viên trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *