THÔNG BÁO TUYỂN SINH CÁC NGÀNH ĐÀO TẠO BẰNG HÌNH THỰC HỌC BẠ

Khoa Sinh – Môi trường, Đại học Sư Phạm Đà Nẵng Thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ đại học hệ chính quy các ngành đào tạo Cử nhân theo hình thức xét kết quả học tập Trung học phổ thông như sau:

1. Ngành đào tạo: 

– Ngành Sư phạm: Sư phạm Sinh học.
– Các ngành Cử nhân: Cử nhân Công nghệ sinh học, Cử nhân quản lí tài nguyên và môi trường, Cử nhân quản lí tài nguyên và môi trường (Chất lượng cao).
2. Vùng tuyển, đối tượng và chính sách ưu tiên
– Vùng tuyển: tuyển sinh trong cả nước.
– Đối tượng: thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
– Chính sách ưu tiên: theo quy chế tuyển sinh hiện hành.
3. Nguyên tắc đăng ký và xét tuyển
3.1. Nguyên tắc đăng ký
– Thí sinh được đăng ký tối đa 05 nguyện vọng trong Đơn đăng ký xét tuyển (Mẫu 1B).
– Thí sinh sắp xếp nguyện vọng theo thứ tự ưu tiên từ cao xuống thấp. Nguyện vọng 1 là nguyện vọng cao nhất. Các nguyện vọng không đầy đủ thông tin hoặc thông tin không chính xác sẽ không được xét.
– Thí sinh không được điều chỉnh nguyện vọng, không được bổ sung nguyện vọng đăng ký sau khi đã nộp hồ sơ (trực tuyến hoặc qua đường bưu điện). Mỗi thí sinh chỉ nộp 01 hồ sơ đăng ký xét tuyển (ĐKXT); trường hợp thí sinh nộp nhiều hơn 01 hồ sơ ĐKXT thì các hồ sơ nộp sau (tính theo thời điểm nộp) không được xét.
3.2. Nguyên tắc xét tuyển
– Đối với từng ngành, các thí sinh được xét tuyển bình đẳng theo điểm xét tuyển, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký.
– Đối với mỗi thí sinh, nếu đăng ký xét tuyển vào nhiều ngành thì việc xét tuyển được thực hiện theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng; thí sinh chỉ trúng tuyển vào 01 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký.
– Điểm xét tuyển là tổng điểm các môn học/môn thi năng khiếu theo thang điểm 10 cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng theo qui định của Qui chế tuyển sinh, được làm tròn đến hai chữ số thập phân. Điểm môn học trong tổ hợp xét tuyển là trung bình cộng điểm môn học lớp 10, lớp 11 và học kỳ I lớp 12. Đối với các thí sinh bằng điểm xét tuyển ở cuối danh sách thì xét trúng tuyển theo tiêu chí phụ qui định tại Phụ lục của thông báo này, nếu vẫn còn vượt chỉ tiêu thì ưu tiên cho thí sinh có nguyện vọng cao hơn.
– Thí sinh không cung cấp minh chứng để hưởng chính sách ưu tiên theo đối tượng hoặc minh chứng không hợp lệ sẽ không được cộng điểm ưu tiên.
– Thí sinh trúng tuyển phải xác nhận nhập học trong thời gian qui định của ĐHĐN. Quá thời hạn này, thí sinh không xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học và Đại học Đà Nẵng xét tuyển thí sinh khác trong đợt xét tuyển bổ sung hoặc hình thức xét tuyển khác.
4. Hồ sơ và lệ phí đăng ký xét tuyển
4.1. Hồ sơ đăng ký xét tuyển
Hồ sơ gồm:
– Thí sinh tải mẫu đơn (Mẫu 1B) và làm theo hướng dẫn hoặc đăng ký online trên trang tuyển sinh của ĐHĐN tại địa chỉ http://ts.udn.vn/HBa/
– Bản photo chứng minh nhân dân/căn cước công dân;
– Bản photo chứng nhận tốt nghiệp THPT (nếu đã TN);
– Bản photo học bạ THPT/giấy xác nhận điểm học THPT (Mẫu 2B);
– Biên lai nộp lệ phí ĐKXT (đối với thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại điểm nhận hồ sơ) hoặc bản photocopy biên lai chuyển lệ phí ĐKXT qua bưu điện (đối với thí sinh nộp hồ sơ qua bưu điện) hoặc minh chứng chuyển lệ phí qua tài khoản;
– Minh chứng được hưởng chính sách ưu tiên theo đối tượng (nếu đăng ký hưởng ưu tiên);
4.2. Lệ phí đăng ký xét tuyển
Lệ phí đăng ký xét tuyển: 45.000 đ/nguyện vọng.
4.3. Cách nộp lệ phí đăng ký xét tuyển
Nộp qua cổng thanh toán VNPAY
5. Nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển
5.1. Thời gian nhận hồ sơ
Từ ngày 6/8/2020 đến 17h00 ngày 16/8/2020 (tính theo dấu bưu điện).
5.2. Địa điểm nhận hồ sơ
– 
Thí sinh đăng ký online trên trang tuyển sinh của ĐHĐN tại địa chỉ http://ts.udn.vn/HBa/
– Tư vấn tuyển sinh: 0898.204.204 – 02363.789.976.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *